Chào bạn.

Tôi sẽ không thể CHIA SẺ và cung cấp nhiều GIÁ TRỊ đến bạn nếu như tôi không có dịp được gặp bạn hôm nay. Chân thành cảm ơn bạn đã tìm đến đây và đọc những dòng chia sẻ này của tôi.

Tôi rất thích câu nói: “Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên”. Thế nên trong cuộc sống, tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi người bạn mà tôi gặp, mỗi việc mà tôi làm dường như có cái “duyên tiền định” từ trước. Kể cả việc bạn đọc những dòng chia sẻ này của tôi, hay công việc kinh doanh KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG này của tôi, tất cả dường như có một cơ duyên từ trước.

Tuy nhiên trước đây tôi cũng như phần đông các bạn, vốn xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo có khá đông anh em. Tuổi thơ tôi trải qua trong sự nghèo khó và cơ cực với bữa no bữa đói. Chính vì những khó khăn vất vả trong cuộc sống ấy đã dần hun đúc cho tôi một ý chí, khát khao vươn lên trong cuộc sống để thoát khỏi cảnh cơ hàn.

Sau những buổi đi học trên lớp, về đến nhà là tôi lại lăn ra làm phụ giúp gia đình, cả những công việc đồng áng nặng nhọc hay những việc vặt vãnh trong gia đình như chăn bò, nuôi gà, đi núi lấy củi… để giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn và có thêm ít thu nhập trang trải cuộc sống.

nguyen-thanh-long-mot-thoi-lam-viec-vat-va

Chính vì phải trải qua những lúc khó khăn ấy nên bản thân cảm nhận rất rõ và hiểu được giá trị của sức lao động. Và vì phải sống trong cảnh thiếu thốn, nên bản thân tôi dần hình thành đức tính TIẾT KIỆM, làm thế nào để tối ưu hóa chi phí trong cuộc sống và tận dụng lại những gì có thể tái sử dụng được, để tránh LÃNG PHÍ khi phải bỏ tiền mua những đồ mới.

Và dường như có một cơ duyên mà sản phẩm KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG tôi đang cung cấp ra thị trường cũng phần nào nói lên con người của tôi. Tôi chia sẻ giải pháp giúp bạn và tôi tối ưu hóa chi phí cho cuộc sống và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc mua những đồ nhựa mới, trong khi bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng nó một cách rất dễ dàng.

Và bạn nên nhớ rằng: tiết kiệm hoàn toàn khác so với hà tiện. Cũng có thể sẽ có nhiều bạn lầm tưởng và áp dụng không đúng với cái ý nghĩa vốn có của hai khái niệm này. Đôi khi còn nhầm lẫn giữa tiết kiệm và keo kiệt.

Trong cuộc sống, nếu bạn không biết TIẾT KIỆM và HỌC HỎI LIÊN TỤC thì đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống của bạn cũng sẽ giảm sút theo thời gian. Bởi lẽ rằng, nếu bạn biết tối ưu hóa chi phí cuộc sống và dành thời gian đầu tư cho HỌC TẬP để PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ là một người GIÀU CÓ trong tương lai.

VÌ SAO TÔI CHỌN KEO DÁN NHỰA ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí cho cuộc sống là điều vô cùng cần thiết.

Một thực tế là các sản phẩm hiện nay bạn đang dùng trong gia đình hầu hết được sản xuất từ nhựa. Như bạn đã biết là theo thời gian sử dụng, đồ nhựa sẽ bị lão hóa và dễ bị gãy, thủng, nứt khi có sự tác động của bên ngoài.

Nếu như mỗi lần đồ nhựa bị hư mà bạn lại vứt đi hay bán ve chai với giá cả “bèo bọt”, đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí một nguồn tài nguyên rất lớn trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG là một sản phẩm giúp bạn phục hồi lại đồ nhựa bị thủng, nứt, gãy trong quá trình sử dụng, tăng thêm vòng đời sử dụng của đồ nhựa.

Nhờ thế mà gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc mua sắm đồ mới. Đồng thời còn giúp bảo vệ được môi trường sống, không phải tốn công sức xử lý những đồ nhựa bị hư hỏng đó.

Không chỉ thế, keo dán nhựa đa năng của mình còn giúp cho các chủ doanh nghiệp xử lý được những trường hợp khó dán, mà chưa có loại keo nào trên thị trường đáp ứng được, bởi vì mình sản xuất được keo dán theo yêu cầu của khách hàng.
Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà keo dán nhựa mang lại cho bạn và tôi, mà bản thân tôi quyết tâm chia sẻ nó đến cho mọi người. Bởi tôi học được một tư duy mà người thầy của tôi chia sẻ rằng: “nếu bạn có một sản phẩm tốt và giá trị mà bạn không mang nó đến cho thị trường, thì chính bạn là người có lỗi với khách hàng của mình”.

Tôi rất tâm đắc với câu nói của ông vua bán hàng thế giới Zig ZigLar rằng: “Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đỡ người khác đạt được thứ họ muốn”. Một điều hiển nhiên rằng, chỉ khi tôi giúp bạn HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG trong cuộc sống, thì tôi mới mong được hạnh phúc và thành công giống bạn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA TÔI

Cuộc sống dạy tôi tất cả những điều phải sống và cần làm để trở thành một người có ích cho xã hội, cho cộng đồng. Và tôi cảm ơn cuộc sống rất nhiều vì đã mang đến cho tôi những người bạn chân thành, để tôi có quan niệm kinh doanh tốt và biết chia sẻ giá trị cho nhiều người hơn.

Từng bước trải nghiệm và thấm nhuần triết lý của nhà Phật, tôi đang áp dụng cho công việc kinh doanh keo dán nhựa đa năng của tôi bằng chính cái TÂM của mình, luôn cam kết mang lại giá trị và sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng.

Và tôi hiểu ra rằng, trong môi trường kinh doanh đầy toan tính như hiện nay, chỉ khi tôi cung cấp sản phẩm tốt và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình, thì sản phẩm của tôi mới được thị trường chấp nhận và khách hàng tin tưởng yêu mến.

Hiện tại tôi đang sở hữu công việc kinh doanh khá tốt, đang từng bước phát triển vững mạnh. Và tôi rất tự hào về những gì mình đã làm được hôm nay. Hằng ngày, tôi cùng đội nhóm của mình vẫn luôn tích cực học hỏi và hành động mỗi ngày, để có thể tìm cách phục vụ thật tốt và thật nhiều khách hàng của mình, và thực hiện những dự định lớn hơn của mình trong tương lai.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

CLICK VÀO ĐÂY XEM DANH SÁCH ĐẠI LÝ

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

 Website: KeoDanNhua.com

By: NGUYỄN THANH LONG