Keo dán BÌNH NƯỚC nhựa DÍNH CHẮC, DỄ DÁN nhất

keo-DAN-BINH-NUOC-nhua-21-lit-dinh-CUNG-CHAC-BEN-chiu-nuoc
keo-dan-vo-binh-nuoc-nhua-pet-chuyen-dung-loai-tot-nhat-chiu-nuoc
Keo dán bình nước nhựa bị nứt thủng chuyên dụng

KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET CHUYÊN DỤNG

Chào bạn.
Nếu bạn đang là chủ một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, đang vướng phải tình trạng bình nước bị nứt vỡ nhiều sau một thời gian sử dụng, thì ngay dưới đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.
Bởi lẽ rằng mình sắp chia sẻ đến bạn những phương pháp giúp bạn hàn lại vỏ bình nước bị hư, bằng một loại keo đặc biệt chưa từng có có trên thị trường, một loại keo chuyên dùng cho việc dán lại bình nước nhựa PET bị nứt thủng.
Hầu hết các loại keo dán trên thị trường đều ở dạng tổng hợp, nghĩa là keo không chuyên dụng cho việc dán một loại nào cả. Đặc biệt keo dán bình nước nhựa PET thì trước giờ chưa có. Thế nên mọi người mua về thường dán bình không đạt hiệu quả cao như mong muốn.
Riêng bản thân mình kinh doanh keo dán bình nước đã lâu, đã từng thử nghiệm dán với nhiều loại keo khác nhau. Và cũng nhờ đó mà mình mới đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và điều chế keo, hỗ trợ mình rất nhiều trong hành trình tìm kiếm ra loại keo tốt nhất phục vụ cho việc dán bình nước nhựa PET bị nứt thủng.

han-vo-binh-nuoc-nhua-PET-bang-keo-dan-chuyen-dung-chiu-nuoc-dinh-tot
Hàn vỏ bình nước tại cơ sở nước bằng keo dán nhựa PET chuyên dụng

LOẠI KEO DÁN BÌNH NƯỚC MỚI NHẤT

Nếu bạn tìm hiểu kỹ website KeoDanNhua.com của mình sẽ thấy nhiều bài viết giới thiệu về nhiều cách dán nhựa khác nhau. Hầu hết các cách dán nhựa đó đều tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất, vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, khuyết điểm trong quá trình sử dụng. Nên qua thời gian thì mình không dùng những loại keo cũ đó nữa.
Bằng kinh nghiệm thực tiễn, những bài học thực tế được rút ra, bằng chính những phản hồi của khách hàng gửi đến mình trong quá trình thi công, mà mình đã thử nghiệm và cho ra đời một loại keo dán chuyên dụng cho việc dán bình nước nhựa PET, keo dán chắc chắn và cách sử dụng keo rất dễ dàng, tiện lợi.
Keo dán bình nước nhựa PET chuyên dụng của mình ra đời với những tính năng hết sức tuyệt vời mà hầu như chưa có loại keo dán nào trên thị trường đáp ứng được.

keo-dan-binh-nuoc-chuyen-dung-chac-nhat-chiu-nuoc-va-cung
Keo dán nhựa PET chuyên dụng cứng và chịu nước, dùng hàn vỏ bình nước bị nứt thủng

ĐẶC TÍNH KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET CHUYÊN DỤNG

Keo dán bình nước nhựa PET chuyên dụng có thể giúp bạn dán được ở nhiều vị trí phức tạp khác nhau trên vỏ bình nước. Bình nhựa PET chứa nước dù bị nứt ở dưới đáy bình, phần thân hay trên miệng của bình, nứt ở những vùng gồ ghề lồi lõm hay đường cong uốn lượn… tất cả đều có thể giúp bạn dán được.
Keo dán bình nước nhựa PET thế hệ mới này có độ đậm đặc rất cao, nên rất tiện lợi cho quá trình bạn thao tác và sử dụng keo để hàn vỏ bình bị nứt. Keo sẽ giúp bạn dán được ở những vị trí dán phức tạp cheo leo, ở những đường cong của bình mà không sợ keo bị chảy khi dán.
Keo dán bình nước loại mới nhất này có cách sử dụng rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần nhỏ keo vào điểm nứt, chờ keo khô là có thể sử dụng được rồi, nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với với dùng những cách dán bình nhựa khác.
Keo dán bình nước kiểu mới này khi đã khô rồi thì chịu nước hoàn toàn, bạn cho ngâm nước thoải mái mà không sợ keo bị bong tróc. Vì đây là loại keo chuyên dụng cho việc hàn vỏ bình PET, nên đặc tính chịu nước là tuyệt đối.

Keo dán bình nước nhựa PET thế hệ mới này khi khô lại sẽ tạo thành một lớp nhựa polyme, chịu được áp lực cao, keo khi khô rồi rất cứng, bám dính rất chắc, chịu được ma sát khi dán dưới đáy vỏ bình nước.Chính vì thế nên rất phù hợp với yêu cầu hàn vỏ bình nước, keo không hề bị ảnh hưởng gì khi bình nước bị co giãn trong quá trình di chuyển, chịu được áp lực nước lớn từ chính nước trong bình đè nén lên vết dán.

Đặc biệt, keo dán bình nước nhựa PET chuyên dụng này khi khô rồi thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng nước về sau, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước, không gây mùi cho nước, không gây độc hại gì cả khi keo đã khô hoàn toàn rồi.
ĐÂY LÀ CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC CŨ.
CẬP NHẬT CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC MỚI NHẤT.
cach-dan-binh-nuoc-nhua-PET-bang-keo-dan-nhua-chuyen-dung-tot-nhat

Keo-dan-nhua-chac-nhat-chuyen-su-dung-dan-binh-nuoc-nhua-pet
Keo dán nhựa PET chuyên sử dụng dán bình nước bị nứt vỡ

CÁCH SỬ DỤNG KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET

Mình cho ra đời loại keo dán bình nước nhựa PET thế hệ mới nhất này, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của các loại keo trước cũng như từ những phản hồi của khách hàng. Chính vì thế, đây sẽ là loại keo dán nhựa rất dễ để bạn sử dụng, tính năng bám dính rất cao cũng như khả năng chịu nước của keo là rất tốt.
Đây là hệ keo sử dụng dung môi có tính chất bay hơi mạnh. Nên khi bạn mua keo về từ nhà sản xuất, bạn chiết ra một chai nhựa nhỏ rồi sử dụng ngay (dùng bao nhiêu thì chiết ra bấy nhiêu, không nên để lâu), vì khi để lâu ngoài chai nhựa thì keo rất dễ bị mất tính chất nếu bảo quản keo không tốt. Làm sao hạn chế cho keo tiếp xúc với không khí càng ít càng tốt.
Khi dùng thì bạn dùng keo đã chiết ra chai nhựa nhỏ để dễ thao tác, dùng bao nhiêu thì chiết bấy nhiêu (đựng keo nhiều ngày trong chai nhựa thì không tốt, chiết keo ra chai nhựa dùng trong ngày thì không sao). Lượng keo còn lại chứa trong lon của nhà sản xuất, chiết ra chai nhỏ xong bạn đậy kín nắp lại thì keo sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.
Chai nhựa thì bạn có thể sử dụng những chai có miệng nhọn để bạn dễ thao tác, cũng như bảo quản keo tốt hơn trong quá trình thi công, như những chai dưới đây chẳng hạn (bạn có thể tham khảo).

keo-dan-chai-nhua-tot-nhat-cung-nhat-hien-nay
Chai keo dùng để chiết keo ra và sử dụng trong ngày

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG KEO DÁN BÌNH NƯỚC

Bước 1: Bạn lắc đều lon keo trước khi sử dụng. Sau đó chiết keo từ lon sắt lớn ra một chai nhựa nhỏ để sử dụng cho dễ. Dùng bao nhiêu thì chiết ra bấy nhiêu và chỉ sử dụng trong ngày, vì chai nhựa bảo quản không tốt bằng lon sắt.Bước 2: Bạn vệ sinh bề mặt ngoài bình, để thật khô và không còn dính vết dầu mỡ. Dùng giấy nhám chà lên bề mặt bình cần dán, nhằm mục đích tạo độ nhám để tăng độ bám dính cho keo.

Bước 3: Dùng keo đã chiết ra chai nhựa, nhỏ trực tiếp lên vết nứt. Bạn dùng một miếng nẹp nhựa nhỏ hoặc dùng cọ hay tăm bông ráy tai (hay bất cứ dụng cụ nào bạn thấy phù hợp với bạn)… để bôi keo ra cho đều là được.

Đầu tiên bạn bôi một lớp mỏng để tạo lớp keo nền bám dính vào thành bình, rồi để bề mặt keo tạm khô trong khoảng 15 phút (không nên để quá khô). Sau đó, bạn bôi keo lên thêm 1 lớp nữa với độ dày vừa phải (khoảng hơn 1mm là ổn).

Khi bôi keo xong, đặt bình xuống đúng vị trí, đặt làm sao để hạn chế tối đa keo bị chảy sau khi dán. Khi keo chảy, chỉ còn lại một lớp mỏng sẽ làm giảm độ bền vết dán.

Bước 4: Sau khi dán xong, bạn để keo khô hoàn toàn trong 48 giờ là có thể mang bình ra sử dụng. Khoảng 12 giờ là keo đã khô rồi, nhưng mình khuyên bạn nên để khô trong 48 giờ hoặc lâu hơn để keo đạt trạng thái khô hoàn toàn và phát huy tác dụng tốt nhất.

Nếu không gấp thì bạn nên để càng lâu càng tốt, thời gian càng dài bao nhiêu thì keo càng bám dính chắc bấy nhiêu, thời gian sử dụng bình càng lâu bấy nhiêu.

Nếu bôi keo lên, để yên trong vòng 7 ngày, keo của mình vẫn còn có thể phản ứng, bám dính càng chắc hơn nữa.

keo-dan-nhua-chac-nhat-cung-nhat-va-chiu-nuoc-tot
Kiểm tra chất lượng keo sau khi dán, độ cứng, độ bền, khả năng chịu nước
LƯU Ý: Bạn nên bôi một lớp keo đủ dày khắp vết nứt (khoảng 1mm) và dán rộng hơn vết nứt (cách vết nứt khoảng 1cm trở lên) để đảm bảo tác dụng dán tốt nhất, cũng như tăng thời gian sử dụng của vỏ bình nước về sau (dán mỏng thì bạn tốn công dán đi dán lại nhiều lần nếu bị xì lại).


Bên dưới là các video thực tế của keo dán nhựa PET chuyên dụng, ứng dụng để hàn vỏ bình nước uống 20 lít.

VIDEO VỀ CÁCH SỬ DỤNG KEO DÁN

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG KEO DÁN BÌNH NƯỚC CỦA BẢN THÂN

– Để hạn chế keo bị chảy: khi bôi keo lên thành bình xong, bạn để bình trước máy quạt hoặc đầu gió để bề mặt keo se lại. Khi bề mặt keo đã tạm khô rồi thì keo sẽ không bị chảy nữa.
– Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn vết dán trên vỏ bình nước chắc chắn nhất, bạn cứ bôi keo từ từ, từng lớp từng lớp một. Làm vậy tốn công hơn xíu, nhưng thời gian keo khô nhanh hơn và vết dán chắc chắn hơn.
– Khi keo hàn vỏ bình nhựa khô rồi, keo sẽ rất cứng (bạn dùng tay gỡ không ra), keo phải khô cứng hoàn toàn, bạn ấn ngón tay vào bề mặt keo không còn cảm giác mềm mềm thì mới mang bình ra sử dụng.
Trên đây chỉ là những ý kiến chủ quan, kinh nghiệm của riêng bản thân mình. Trong quá trình sử dụng keo dán bình nước để hàn vỏ bình, bạn có thể thay đổi cách dán sao cho phù hợp với bạn, miễn sao đạt được mục đích cuối cùng là bình không bị xì nước khi sử dụng là được.

KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET CÓ ẢNH HƯỞNG CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHÔNG?

Một vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm, đó là keo dán bình nhựa sau khi dán xong có ảnh hưởng đến chất lượng nước hay không, có độc hại cho sức khỏe người dùng nước hay không, hay có gây mùi cho nước không…
Để giúp giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm thêm một bước nữa như bên dưới nếu bạn cẩn thận.
Sau khi keo khô hoàn toàn rồi, bạn tiến hành cho nước ngâm ngập vào vết dán keo trong khoảng 24 giờ (hoặc lâu hơn). Mục đích là để dung môi keo còn sót lại trong vết dán được phân rã và hòa tan hoàn toàn vào nước, để keo chết hẳn đi. Sau đó bạn đổ nước này đi, vệ sinh vỏ bình sạch sẽ rồi sử dụng như bình thường.
Vết dán keo sau khi ngâm nước 24 giờ chỉ còn lại là một lớp màng nhựa polyme, không mùi vị, không gây độc hại hay làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.
Thực tế thì cũng không cần phải ngâm làm gì, vì khi keo khô rồi thì chỉ còn là một lớp nhựa polyme không gây độc hại gì cả. Với lại nếu dán keo bên ngoài thì diện tích tiếp xúc của keo với nước bên trong rất ít, không ảnh hưởng gì cả.
Về yếu tố độc hại thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nhưng nếu bạn cẩn thận thì bạn nên làm thêm bước ngâm nước nữa nhé.
ĐÂY LÀ CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC CŨ.
CẬP NHẬT CÁCH DÁN BÌNH NƯỚC MỚI NHẤT.

cach-dan-binh-nuoc-nhua-PET-bang-keo-dan-nhua-chuyen-dung-tot-nhat

thong-tin-lien-he-mua-KEO-DAN-BINH-NUOC-nhua-PET-chuyen-dung

LIÊN HỆ MUA KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET

Chắn hẳn là những thông tin mình chia sẻ trên đây đã giúp ích được nhiều cho bạn rồi phải không!
Có phải bạn đang là chủ cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, bạn đang rất đau đầu với tình trạng vỏ bình nước sau thời gian sử dụng bị nứt thủng rất nhiều, sử dụng nhiều loại keo dán khác nhau mà chưa có hướng giải quyết triệt để.
Bạn đã xem những chia sẻ của mình ở trên, nhưng còn nhiều điều vướng mắc cần được mình giải đáp hay chia sẻ cùng bạn. Hay bạn muốn liên hệ tìm mua keo dán bình nước nhựa PET chuyên dụng, nhưng chưa biết nên mua ở đâu.
Ngay lúc này đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, để mình sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của bạn theo các thông tin bên dưới nhé.

Địa chỉ liên hệ: XEM TẠI ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Nguyễn Thanh Long thân chào bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *