KEO DÁN NHỰA trong suốt, chịu nước, bám dính tốt

keo-dan-nhua-trong-suot-chiu-nuoc-chiu-nhiet-bam-dinh-tot-va-chac-chan

KEO DÁN NHỰA TRONG SUỐT SAU KHI DÁN

Chào bạn.

Trên thị trường keo dán nhựa hiện nay có rất nhiều các loại keo khác nhau, có cả loại nhập khẩu từ nước ngoài cũng như loại được sản xuất trong nước, với đặc tính mỗi loại keo khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu về keo dán khác nhau của bạn.
Thông thường, khi bạn dán keo lên một loại đồ nhựa nào đó, có phải bạn mong muốn là sản phẩm bạn cần dán keo sau khi dán mang những đặc điểm sau hay không?
Keo dán xong khi khô sẽ ở dạng trong suốt không màu, giúp cho vết dán của bạn mang tính thẩm mỹ cao hơn, dán được đẹp hơn, có cảm tưởng như là đồ mới chưa qua sửa chữa bao giờ.
Keo bám dính tốt lên bề mặt nhựa sau khi dán, tránh hiện tượng bong tróc keo khi có sự tác động của các yếu tố bên ngoài (sự cọ sát khi di chuyển hay sử dụng, sự tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng, gió…).
Keo dán nhựa khi dán xong chịu được nước tốt khi mang đi sử dụng, không bị bong tróc keo khi gặp nước, có độ chống thấm nước cao, ngăn không cho nước rò rỉ, thẩm thấu từ bên ngoài vào bên trong (hay ngược lại), chống chịu tốt dưới sự tác động của môi trường như nắng gió…
Từ trước đến giờ, bạn có tìm thấy trên thị trường keo dán có loại keo dán nhựa nào có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của bạn như ở trên chưa?

keo-dan-nhua-trong-suot-chiu-nuoc-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bi-nut
tư vấn dán bình nước nhựa đựng nước uống tinh khiết

CÁC LOẠI KEO DÁN NHỰA TỐT NHẤT

Thông thường các loại keo dán nhựa khác trên thị trường chỉ đáp ứng một trong những chỉ tiêu trên, được yếu tố này thì lại mất yếu tố kia.
Có loại keo dán khi dán vào thì ngay tại thời điểm đó dính rất chắc, keo khô nhanh và dính chặt. Tuy nhiên, gặp nước thì keo sẽ bong tróc ra ngay chỉ sau một thời gian tiếp xúc. Không chỉ vậy loại keo dán nhựa này còn sinh ra nhiệt làm biến dạng bề mặt nhựa sau khi dán, nhựa co quắt lại làm vết dán không chắn chắn.
Có loại keo dán thì chịu được nước, nhưng thời gian không được bao lâu thì nước sẽ phá hủy keo dán làm keo bong tróc ra, nước lại tiếp tục rò rỉ ra ngoài, và độ bám dính của keo không tốt cho lắm.
Thông thường thì những loại keo dán nhựa có một đặc điểm là khi sử dụng không hết, để một thời gian thì keo sẽ tự động khô cứng lại, keo chết và không còn sử dụng được nữa. Điều này thật là phí phạm biết bao khi nhu cầu sử dụng của bạn ít mà lại để lâu không được.
Một đặc điểm nữa là các loại keo dán nhựa khi dán xong, bạn thường mong muốn vết dán có tính thẩm mỹ cao nên khi dán xong, keo khô thì keo sẽ ở dạng trong suốt không màu. Một số loại keo dán nhựa khác dán xong, keo sẽ vẫn còn màu nhất định nào đó. Nếu như có loại keo dán nhựa trong suốt sau khi dán thì vết nứt sẽ thẩm mỹ hơn rồi.
Từ trước đến giờ, bạn chưa tìm thấy một loại keo dán nhựa nào có những đặc điểm ưu việt như kể trên, có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của bạn. Một loại keo dán nhựa đa năng có đầy đủ những những tính năng tốt nhất, tích hợp những đặc tính tốt trong cùng một loại keo dán để đáp ứng nhu cầu dán đồ nhựa của bạn.

Tìm kiếm một loại keo dán đồ nhựa tốt nhất, keo bám dính tốt, chịu nước tốt, keo dạng trong suốt luôn là mong mỏi của tất cả mọi người.

keo-dan-nhua-da-nang-chiu-nuoc-bam-dinh-tot-keo-dan-trong-suot.jpg
keo dán nhựa đa năng – dán bình nước nhựa cứng bị thủng lỗ lớn

KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG RA ĐỜI – CÁCH DÁN ĐỒ NHỰA TỐI ƯU

Hiểu được những trăn trở của bạn, chúng tôi đã cho ra đời một loại keo dán nhựa đa năng, tích hợp được những đặc tính tốt mà bạn cần khi dùng để dán đồ nhựa trong cùng một loại keo dán.
Keo dán nhựa đa năng có thể đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe của việc dán đồ nhựa của bạn, mà hiện tại ít có loại keo dán nào có được.
Keo khô khi dán xong sẽ ở dạng trong suốt không màu, giúp vết dán của bạn thẩm mỹ hơn sau khi dán.
Keo dán nhựa đa năng khi dán xong bám dính tốt vào nhựa, khi keo khô rồi sẽ liên kết với nhựa rất chắc chắn, không dễ bị bong tróc như những loại keo dán nhựa khác.
Keo dán nhựa đa năng vốn là “bạn thân” của nước. Khi còn ướt thì nó “sợ nước” bởi nó sẽ hòa tan vào nước, nhưng khi keo khô rồi thì keo dán chịu nước rất tốt, không bị bong tróc khi gặp nước.
Keo dán nhựa đa năng khi ướt sẽ ở dạng sền sệt, nhưng khi khô rồi thì keo dán rồi sẽ biến thành nhựa, kết dính với nhựa rất chắc chắn, bám dính vào nhựa rất tốt và chịu nước hoàn toàn.
Đây là một loại keo dán nhựa có thể đáp ứng tốt việc dán nhiều loại đồ nhựa khác nhau như dán nhựa cứng, dán bình nước nhựa, dán bồn chứa nước bị nứt rò rỉ nước, dán nhựa xe máy bị nứt gãy, dán các loại đồ nhựa trong gia đình bị nứt gãy hoặc thủng vỡ trong quá trình sử dụng như bàn ghế nhựa, thau nhựa, rổ nhựa, can nhựa, dán áo mưa bị rách…

nguyen-thanh-long-chia-se-cach-dan-bon-nuoc-nhua-bi-nut-ran
Chia sẻ cách dán bồn nước nhựa bị nứt tại quận 1

ỨNG DỤNG KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG DÁN ĐỒ NHỰA

Keo dán nhựa đa năng có thể dán được hầu hết những loại đồ nhựa và đáp ứng dường như đầy đủ những yêu cầu của bạn trong việc dán đồ nhựa như chịu được nước, bám dính tốt, keo dán nhựa trong suốt sau khi dán.
Chia sẻ đến bạn những ứng dụng của keo dán nhựa đa năng trong việc dán các loại đồ nhựa mà mình đã có dịp trải nghiệm dán thực tế.
Keo dán nhựa đa năng – dùng dán bình nước nhựa cứng đựng nước uống tinh khiết bị nứt rạn gây rò rỉ nước ra ngoài.
keo-dan-nhua-da-nang-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bi-nut-lung
dán bình nước đựng nước uống tinh khiết bị nứt
dan-binh-nuoc-nhua-cung-bang-keo-dan-nhua-chiu-nuoc-dinh-tot-keo-dan-trong-suot

Keo dán nhựa đa năng – dùng dán bồn nhựa chứa nước sinh hoạt hằng ngày bị nứt hoặc thủng, gây rò rỉ và thất thoát nước trong gia đình của bạn.

cach-dan-bon-nhua-bi-nut-thung-bang-keo-dan-nhua-da-nang
Dán bồn nước nhựa bị nứt tại Hồ Chí Minh

Keo dán nhựa đa năng – dùng dán nhựa xe máy, dán bửng xe (yếm xe) bị nứt hoặc gãy trong quá trình sử dụng hoặc do nhựa xe máy bị lão hóa rồi nứt gãy.

dan-bung-nhua-xe-may-bi-nut-gay-bang-keo-dan-nhua-da-nang
Dán nhựa xe máy – bửng xe máy bị nứt gãy

Keo dán nhựa đa năng – kết nối 2 ống nhựa PVC lại với nhau mà không gây rò rỉ nước, keo dán nhựa trong suốt sau khi dán, chịu nước tốt và bám dính tốt lên nhựa.

keo-dan-ong-nhua-PVC-trong-suot-chiu-duoc-nuoc-dinh-tot
Dán 2 ống nhựa PVC lại với nhau

Keo dán nhựa đa năng – dùng dán vỏ bọc nhựa bên ngoài dây cáp viễn thông. Keo dán nhựa bọc bên ngoài dây cáp với yêu cầu chống nước mưa thấm vào dây cáp điện bên trong, keo dán nhựa chịu nhiệt tốt dưới trời nắng, dán keo xong không làm sơ dịch vỏ bọc nhựa bên ngoài.

dan-boc-nhua-day-cap-dien-vien-thong-chong-tham-nuoc

Keo dán nhựa đa năng – dùng dán áo mưa nhựa bị rách hoặc bị thủng lỗ lớn khi bạn sử dụng hoặc vô tình bị vướng víu làm rách áo mưa khi di chuyển.

keo-dan-nhua-da-nang-dan-ao-mua-bi-rach
Keo dán nhựa dán áo mưa bị rách
keo-dan-ao-mua-dan-thung-nuoc-nhua-binh-nuoc-nhua

Keo dán nhựa đa năng – dùng dán thau nhựa, xô chậu bằng nhựa bị nứt vỡ hoặc bị thủng gãy, nhựa bị nứt do bị lão hóa.

xo-nhua-chau-thau-nhua-bi-nut-gay-dan-bang-keo-dan-nhua-da-nang
Dán xô chậu nhựa bị nứt lủng
Keo dán nhựa đa năng – dùng dán chai nhựa pet, bình nhựa hoặc thùng nhựa pet bị nứt thủng.
Keo-Dan-Nhua-da-nang-dan-binh-nhua-PET-bon-nuoc-bi-nut
Dán chai nhựa PET bị thủng lỗ lớn
Keo dán nhựa đa năng – dùng dán bàn ghế nhựa bị nứt gãy ở phần đáy hay phần lưng tựa bằng nhựa.
cach-han-ban-ghe-nhua-bi-gay-nut-keo-dan-nhua-da-nang
hàn bàn ghế nhựa bằng keo dán nhựa đa năng
Keo dán nhựa đa năng – dùng dán ống nước bằng nhựa bị nứt gãy hoặc thủng trong quá trình sử dụng. Khi ống bị nứt, mua mới thì tốn kém quá. Bạn dùng keo dán nhựa dán ống bị nứt lại kết hợp thêm một miếng vải đảm bảo sẽ không bị xì nước nữa.
cach-dan-ong-nuoc-bi-nut-lung-bang-keo-dan-nhua-da-nang
Dán ống nước bị nứt thủng gây xì nước

Còn nhiều ứng dụng nữa của keo dán nhựa đa năng mà bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống trong việc dán lại các đồ nhựa bị hư hỏng, bị nứt gãy hoặc bị thủng trong quá trình chúng ta sử dụng.

VIDEO GIỚI THIỆU KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

VIDEO GIỚI THIỆU KEO SEAGLUE DÁN GIÀY

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần mình tư vấn, bạn cần dán lại đồ nhựa hay các bộ phận bằng nhựa với nhau, mà chưa tìm ra được loại keo dán nhựa phù hợp và đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn.Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, để bạn với mình có thể cùng nhau nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết những vướng mắc của bạn đang gặp phải nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KEO DÁN NHỰA

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

Thân chào bạn.

By: NGUYỄN THANH LONG

9 thoughts on “KEO DÁN NHỰA trong suốt, chịu nước, bám dính tốt

 1. NGUYỄN THANH LONG says:

  Chào anh.

  Hiện tại keo dán nhựa đa năng chưa có đại lý ở miền Bắc.

  Bên em đang trong quá trình mở rộng ra ngoài Hà Nội.

  Còn bây giờ nếu anh muốn mua keo dán nhựa, thì dù ở đâu bên em cũng có thể ship hàng ra tận nhà cho anh được ạ.

  Cảm ơn anh đã quan tâm nhé. Có gì thắc mắc, mời anh liên hệ số hotline này nhé: 0979 801 344.

  Thân chào anh.

 2. Tuan Anh says:

  Có bán ở Hà Nội không bạn? Link trên không có thông tin. Bạn cho hỏi giá của 1 lọ là bao nhiêu vây? Tks!

 3. Huy says:

  cho mình tên loại keo dc kg,trọng lượng và giá . mình ở TP.HCM ( mình dán mica mỏng tạo dáng,)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *