Keo dán THÙNG NHỰA, BÌNH NHỰA bị bể, lủng, nứt gãy

keo-dan-thung-nuoc-nhua-binh-nhua-bi-be-lung
keo dán thùng nhựa – bình nước nhựa bị nứt, lủng


KEO DÁN THÙNG NƯỚC NHỰA – BÌNH NƯỚC NHỰA BỊ BỂ

Chào bạn.
Trong thế giới ngày nay, đồ nhựa là một loại nguyên liệu hết sức phổ biến và được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày của chúng ta.
Các loại đồ chứa bằng nhựa cũng được ứng dụng triệt để trong rất nhiều lĩnh vực với đa dạng chủng loại khác nhau. Cụ thể như là chai lọ hay bình chứa nước bằng nhựa, thùng nước hay bồn nước bằng nhựa bạn sử dụng chứa nước sinh hoạt hằng ngày, chai lọ bằng nhựa…
Trong quá trình sử dụng, như bạn đã đã biết là đồ nhựa khá dễ vỡ, dễ bị bể, lủng hay bị nứt khi có một tác động mạnh từ bên ngoài (bị va đập trong quá trình sử dụng hoặc di chuyển thùng nhựa).

Khi thùng nhựa đựng nước bị nứt, bị bể bạn sẽ làm gì?

– Vứt đi ư, điều này sẽ là một lãng phí cực kỳ lớn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
– Bán ve chai các loại thùng nhựa này với giá rẻ mạt ư? Điều này là không mong muốn chút nào. Tuy nhiên, đây lại là một giải pháp được hầu hết mọi người sử dụng. Biết sao giờ bởi trên thị trường keo dán chưa có một loại keo chuyên dụng nào để dán thùng nhựa bị nứt, bị bể hay bị tét, bình nhựa bị thủng lỗ lớn.
Nếu có đi chăng nữa thì các loại keo dán thùng nhựa ấy lại không bền với nước, sử dụng một thời gian thì keo bị bong ra rồi nước sẽ thấm ra ngoài không hiệu quả. Keo dán thùng nhựa đựng nước thì phải chịu được nước là điều dĩ nhiên, nhưng chưa có loại keo dán nhựa nào tối ưu.
Một vấn đề lớn bạn thường hay gặp phải đó là, thùng nước nhựa bị thủng một lỗ lớn rồi không biết phải xử lý nó như thế nào. Vứt đi thì phí mà đi hàn bồn nước nhựa thì cũng không chắc ăn, chi phí cao, sử dụng một thời gian thì vết hàn dễ bị bong ra.
Nếu bạn đang đau đầu về việc tìm một loại keo dán thùng nhựa đựng nước bị bể phù hợp để tiết kiệm chi phí sản xuất, bạn đang loay hoay không biết tìm mua loại keo dán nhựa nào để dán thùng nước bị bể, nứt gãy, bị thủng lỗ… thì ngay dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích bạn nên xem.

keo-dan-thung-nhua-ninh-nuoc-nhua-bi-nut-be-bi-lung
Keo dán thùng nhựa – dán bồn bể chứa nước bằng nhựa – bình nước nhựa

KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG – KEO DÁN THÙNG NHỰA CHỨA NƯỚC

Chia sẻ đến bạn là hiện nay trên thị trường keo dán nhựa có một loại keo dán đa năng. Keo dán này chuyên dùng để dán thùng nhựa chứa nước hay bình nhựa chứa nước bị bể hay nứt gãy.
Nếu trong quá trình sử dụng thùng nhựa hay bình nước nhựa bị nứt, bị thủng hay bị bể, nước rò rỉ và thấm ra bên ngoài. bạn chỉ việc dùng keo dán nhựa đa năng của mình bôi lên, đảm bảo là không bị rỉ nước (thấm nước) ra nữa.
Với những vết nứt nhỏ, bạn hoàn toàn có thể dán lại được. Nhưng với những vết thủng lớn hơn, lủng lỗ to hơn thì sao. Bạn yên tâm vì keo dán thùng nhựa của mình có thể xử lý được hết những chỗ thủng lớn. Đây là một điểm khác biệt so với những loại keo dán nhựa khác.
Với những loại keo dán khác, thường thì chúng có tính kỵ với nước. Nghĩa là khi dán xong, chứa nước vào thì vết keo dán sẽ bong ra, keo không bền với nước, nước lại tiếp tục rò rỉ ra ngoài không hiệu quả.
Với keo dán nhựa đa năng của mình, bạn hoàn toàn yên tâm về việc này, keo dán vào bình nhựa, để khô rồi chứa nước thoải mái như bình thường.
keo-dan-thung-nhua-binh-nhua-dung-nuoc-uong-can-nhua-nut-be
keo dán nhựa đa năng – dán can nhựa, thùng nhựa đựng nước

CÁCH DÙNG KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA – THÙNG NƯỚC NHỰA

Để việc dùng keo dán bình nhựa được hiệu quả, dán thùng nhựa đựng nước được chắc chắn và không rò rỉ nước ra ngoài, các điểm dán keo được đảm bảo sử dụng lâu dài thì bạn nên tuân thủ thực hiện đúng các bước dán keo cũng như một số nguyên tắc cơ bản như sau:
– Bạn vệ sinh sạch sẽ khu vực cần dán trên bình nước, rồi để cho khô ráo hoàn toàn mới được dán keo. Bởi keo dán nhựa đa năng của mình có một đặc điểm bạn nên lưu ý như sau.
Khi còn là keo dán thì ở trạng thái lỏng sền sệt, có thể hòa tan được trong nước. Nhưng khi đã khô hoàn toàn thì keo sẽ biến thành nhựa, có khả năng bám dính tốt và giúp dán được vết nứt tuyệt vời, đảm bảo là không bị rò rỉ nước nữa.
– Khi vị trí cần dán trên thùng nước đã khô ráo rồi, bạn dùng một cây cọ bôi keo dán nhựa của mình lên vết nứt, đem phơi nắng cho nhanh (hoặc đợi một thời gian) để keo khô hoàn toàn. Nếu muốn chắc chắn nhất thì bạn nên bôi thêm một lớp keo dán nữa. Khi keo đã khô rồi, bạn cứ đem sử dụng bình thường, chứa nước thoải mái, đảm bảo là không bị rỉ nước.
– Bên trên thì mình đã hướng dẫn cơ bản đến bạn cách dùng keo dán thùng nước nhựa hay bình nhựa bị nứt với những vết nứt nhỏ, đường nứt gãy nhỏ. Còn với những lỗ thủng lớn hay đường nứt lớn thì sao. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của mình bên dưới thì vấn đề này sẽ được giải quyết.

keo-dan-nhua-binh-nuoc-nhua-thung-nhua-bi-lung-bi-nut
Keo dán bình nước nhựa – thùng nhựa không rò rỉ nước – hàn bồn nước nhựa
Bạn cũng tiến hành vệ sinh sạch sẽ rồi để cho khô ráo khu vực cần dán. Bạn cắt một miếng vải với độ lớn vừa phải, đủ để bao phủ toàn bộ đường nứt hay lỗ thủng đó.
Bạn bôi một lớp keo dán thùng nhựa của mình lên xung quanh đường nứt hay lỗ thủng đó, bạn đặt miếng vải vừa cắt lên đường nứt, bạn tiếp tục quét lên một lớp keo dán thùng nhựa của mình. Bạn có thể quét keo cả bên trong lẫn bên ngoài thùng nhựa hay bình nhựa, và nên quét nhiều lớp để cho đảm bảo kết dính – chống thấm – chống rò rỉ tốt nhất.
keo-dan-nhua-da-nang-dan-binh-nuoc-nhua
Sau khi bôi keo dán nhựa đa năng xong, bạn hãy để cho keo được khô hoàn toàn rồi mới mang đi sử dụng chứa nước bình thường. Còn không thì keo sẽ tan chảy trong nước khi keo chưa khô hoàn toàn, và không phát huy tốt hiệu quả trong việc dán thùng nhựa hay bình nhựa lủng, nứt, rò rỉ…

cach-dan-binh-nuoc-nhua-cung-bang-keo-dan-nhua-da-nang

 

Nếu bạn là công ty chuyên về sản xuất thùng nước nhựa hay bình nhựa đựng nước, chắc hẳn là bạn gặp phải trường hợp các bình nước của mình bị bể, bị nứt và rò rỉ nước khá nhiều sau khi sử dụng.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất, tái sử dụng lại mà không phải vứt đi hay bán ve chai các bình nhựa bị nứt, thủng thì bạn nên sử dụng keo dán bình nhựa đa năng của mình ngay hôm nay.
Tham khảo thêm: Cách Hàn Thùng Nhựa
Nếu bạn là một cá nhân, hộ gia đình muốn dán bồn nước nhựa, thùng nhựa, bình nhựa bị nứt gãy, bị thủng lỗ lớn, thì bạn cũng nên dùng loại keo dán thùng nước nhựa của mình để tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

VIDEO KEO DÁN NHỰA SEAGLUE DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA

VIDEO GIỚI THIỆU KEO DÁN NHỰA SEAGLUE

VIDEO GIỚI THIỆU KEO SEAGLUE DÁN GIÀY DÉP

Nếu bạn quan tâm, mời bạn liên hệ với số hotline của mình để được mình tư vấn trực tiếp với bạn, để mình có thể cùng bạn giải quyết những vướng mắc của bạn về keo dán nhựa đa năng ngay hôm nay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KEO DÁN NHỰA : XEM TẠI ĐÂY

Thân chào bạn.

NGUYỄN THANH LONG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *