Keo HÀN BỒN NƯỚC NHỰA dính chắc, tự dán TẠI NHÀ

cach-han-bon-nhua-bi-nut-bang-keo-dan-nhua-seaglue
cach-han-bon-nuoc-nhua-bi-nut-bang-keo-dan-chuyen-dung
Hàn bồn nước nhựa bị nứt tại nhà bằng keo chuyên dụng

KEO HÀN BỒN NƯỚC NHỰA BỊ NỨT, DÁN TẠI NHÀ

Chào bạn.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một bồn nước để dự trữ nước, có thể là bồn nhựa, inox hay bồn xi măng… rất nhiều dạng khác nhau.
Riêng về bồn nước nhựa, sau một thời gian sử dụng thì bồn sẽ có dấu hiệu bị rạn nứt và sau đó là rò rỉ nước ra ngoài. Đây là điều tất yếu, bởi qua thời gian thì nhựa chắc chắn sẽ bị lão hóa và bồn sẽ bị nứt rồi chảy nước.
Có những trường hợp mà khi bồn nhựa nứt rồi, muốn thay mới nó đi cũng khó. Bởi vì trong quá trình xây dựng nhà, người thợ thiết kế đặt bồn trong không gian kín, muốn thay bồn mới phải đập bỏ khu vực đó rất tốn kém.
Cũng có trường hợp bồn đặt ở những vị trí cheo leo, nằm trên mái ngói hay sân thượng cao chót vót, muốn di chuyển xuống thay bồn mới thì phải tốn rất nhiều nhân lực hỗ trợ, rất tốn kém chi phí.
Thế nên khi bồn nhựa bị nứt, giải pháp đầu tiên được mọi người nghĩ đến ngay là tìm cách hàn bồn nước nhựa ngay tại nhà, làm sao bám dính chắc, chịu nước tốt, không bị bong tróc khi ngâm nước,… mà không cần phải di chuyển bồn làm gì.
cach-xu-ly-vet-nut-bon-nuoc-nhua-bang-keo-SEAGLUE-SG-45-chuyen-dung-han-bon
Hàn bồn nước nhựa bị nứt bằng keo dán nhựa đa năng

KEO GÌ HÀN BỒN NƯỚC NHỰA TỐT, DÍNH CHẮC VÀ CHỊU NƯỚC

Bản thân mình hoạt động trong lĩnh vực keo dán đã lâu, được rất nhiều khách hàng gọi điện thoại nhờ tư vấn về loại keo hàn bồn nước nhựa nứt nào tốt nhất, dính chắc nhất, có thể tự làm tại nhà mà không cần phải nhờ đến thợ hàn bồn nước.
Thế nên, mình đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời một loại keo chuyên dụng để dán bồn nước nhựa khi bị nứt, mang thương hiệu keo dán nhựa đa năng SEAGLUE SG-45. Keo dán đa năng SEAGLUE SG-45 có những đặc tính vượt trội, mà hầu như chưa có loại keo nào trên thị trường đáp ứng tốt được, để xử lý việc hàn lại bồn nhựa nứt.

ĐẶC TÍNH KEO HÀN BỒN NƯỚC NHỰA BỊ NỨT SEAGLUE SG-45

Đây là loại keo chuyên dụng để dán lại bổn nước nhựa bị nứt, nên những đặc tính của keo sẽ phải phù hợp khi hàn bồn.

Keo-dan-bon-nuoc-nhua-da-nang-chuyen-dung-han-bon-nut
Keo dán bồn nước nhựa chuyên dụng
+ Keo có độ bám dính tốt vào thành bồn nước khi dán. Trong quá trình hàn bồn, mình phải dùng thêm một màng nhựa dẻo trong suốt để dán, nhằm trợ lực cho bồn khi co giãn. Nên yêu cầu keo dán cần phải có độ bám dính tốt, kết dính màng nhựa với bề mặt bồn chắc chắn.
+ Bồn nước khi cho nước vào sử dụng cần có độ co giãn. Nên keo hàn bồn khi khô rồi cũng cần có độ co giãn chứ không cứng hoàn toàn. Keo dán bồn nước SEAGLUE SG-45 đáp ứng tốt đều này. Và khi dán thì mình cần dùng thêm một màng nhựa dẻo trong suốt và có độ co giãn để hàn. Keo kết hợp màng nhựa dẻo sẽ là một phương pháp giúp giải quyết triệt để việc bồn nước nhựa bị nứt.
Đây sẽ là một phương pháp hàn bồn nước nhựa bị nứt rất dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, với một chi phí cực rẻ tiền so với việc gọi thợ hàn bồn nước đến tận nhà bạn để hàn.

cach-han-bon-nhua-bi-nut-bang-keo-dan-nhua-da-nang-chuyen-dung
Keo dán nhựa đa năng chuyên dụng hàn bồn nước bị nứt

CẦN CHUẨN BÌ GÌ ĐỂ XỬ LÝ BỒN NƯỚC NHỰA RÒ RỈ NƯỚC?

Để dán được bồn nước nhựa bị nứt, bạn cần trang bị những loại dụng cụ như sau.
+ Một dụng cụ dùng để chà phẳng bề mặt và tạo độ nhám cho bề mặt cần dán, chẳng hạn như dao cạo hay lưỡi đục (dùng trong nghề mộc), giấy nhám… Hoặc bất cứ thứ gì thuận tiện có thể giúp bạn làm phẳng và tạo độ nhám được.
+ Một màng nhựa dẻo PVC trong suốt, dùng dán vào bồn để chịu lực bớt cho keo, chịu sự co giãn của bồn khi bơm nước vào sử dụng.
+ Một lon keo dán nhựa đa năng SEAGLUE SG-45 chuyên dụng để dán lại bồn nước nhựa bị nứt.

xu-ly-vet-nut-bon-nuoc-nhua-bang-keo-dan-da-nang-chuyen-dung-SEAGLUE-SG45
Cách tự hàn bồn nước tại nhà, dính chắc, chịu nước tốt

CÁCH BẠN TỰ HÀN BỒN NƯỚC TẠI NHÀ BẰNG KEO DÁN NHỰA ĐA NĂNG

Toàn bộ quá trình xử lý bồn nước nhựa bị nứt rất đơn giản và nhanh chóng, bạn tự vá bồn nước ngay tại nhà luôn. Chỉ với một ít keo dán bồn nước chuyên dụng với một miếng nhựa dẻo PVC trong suốt đi kèm là có thể dán được. Chi tiết về cách sử dụng keo hàn bồn nước, mời bạn tham khảo bên dưới.

Cách hàn bồn nhựa bước 1:

Đầu tiên, bạn làm phẳng bề mặt bồn cần dán bằng dao cạo hay lưỡi đục… Bước này bạn phải làm kỹ càng, bề mặt không được gồ ghề, nhấp nhô, vì như thế dán sẽ không hiệu quả (tệ hơn là dán không dính luôn).
*LƯU Ý: Bề mặt dán phải phẳng và khô thì keo mới dán được tốt nhất. Bề mặt bồn nhựa có thể uốn lượn theo đường cong nhưng không được gồ ghề.

Cách hàn bồn nước bước 2:

Bạn vệ sinh sạch sẽ (không để dính bụi bẩn, dầu mỡ hay rong rêu…) và để vết nứt của bồn thật khô ráo. Có thể phơi nắng hoặc dùng máy sấy tóc sấy cho khô hoàn toàn nước ở mặt ngoài và cả trong kẽ nứt luôn.
phuong-phap-han-bon-nuoc-tai-nha-bang-keo-dan-nhua-tot-nhat
Vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo vết nứt

Hàn bồn nhựa bước 3:

Nếu vết nứt lớn, bạn bôi keo dán nhựa đa năng lấp đầy kẽ nứt. Lớp keo này sẽ là một lớp keo nền làm kín vết nứt của bồn lại. Sau khi bôi lớp keo này lên, bạn để keo khô ráo trong khoảng 30 đến 60 phút.
Trong trường hợp vết nứt nhỏ, bạn có thể bỏ qua bước quét lớp keo nền ở trên cũng được, và thực hiện luôn bước 4 trong qui trình xử lý vết nứt bồn nước nhựa bên dưới.

Hàn bồn nước nhựa bước 4:

Bạn cắt một miếng nhựa dẻo PVC vừa với vết nứt, cách vết nứt mỗi bên 1,5 đến 2cm. Miếng nhựa dẻo trong suốt này sẽ đi kèm chung với keo hàn bồn nước luôn. Miếng nhựa này có tác dụng chịu lực cho bồn khi mình bơm nước vào, giúp vết dán không bị nứt ra thêm nữa.
Han-bon-nuoc-thung-nhua-nut-bang-loai-keo-nao-tot-nhat-dinh-chac-nhat
Hàn bồn nước, thùng nhựa nứt kèm theo miếng nhựa dẻo trong suốt cho chắc chắn

Hàn vết nứt bồn nhựa bước 5:

Dùng cọ quét một lớp keo lên bề mặt cần dán và quét lên miếng nhựa dẻo. Bạn quét bình thường (không quá dày cũng không quá mỏng).
Sau đó bạn chờ cho bề mặt keo vừa quét ráo hẳn đi trong khoảng 1 đến 2 phút để cho dung môi keo bay hơi bớt (keo không còn ở dạng lỏng nữa, keo cũng không nên quá khô – bạn làm tương tự như vá ruột xe vậy).

Hàn bồn nước nhựa tại nhà bước 6:

Dán miếng nhựa dẻo đã quét keo lên bề mặt cần dán. Dùng tay chà lên miếng nhựa dẻo, cố gắng làm sao cho miếng nhựa dẻo và bề mặt dán khít với nhau hoàn toàn, không còn những kẻ hở giữa miếng dán và bề mặt dán là được.
cach-tu-han-bon-nuoc-nhua-bi-nut-tai-nha-bang-keo-chuyen-dung-SEAGLUE
Hàn vết nứt bồn nước 1000 lít bị nứt bằng keo dán bồn chuyên dụng
Để keo khô hoàn toàn trong 24 giờ rồi mới mang ra sử dụng. Nếu không cần gấp thì bạn để càng lâu càng tốt, thời gian lâu bao nhiêu, keo càng bám dính chắc bấy nhiêu và phát huy tác dụng dán bồn nứt một cách tốt nhất.
Nếu bạn muốn chắc chăn hơn, sau khi keo khô, bạn bôi keo thêm xung quanh viền ngoài của miếng nhựa, để giữ miếng nhựa chắc hơn, tăng cường khả năng chống chịu áp lực khi bơm nước vào.
* LƯU Ý: Thông thường thì bạn dán keo hàn bồn nhựa chuyên dụng một mặt bên ngoài bồn là ổn rồi. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắc hơn nữa thì bạn nên dán cả bên trong lẫn bên ngoài bồn luôn, để đảm bảo hiệu quả tối đa, tăng khả năng chịu lực của vết dán sau khi cho nước vào sử dụng.

lien-he-dia-chi-mua-keo-han-bon-nuoc-nhua-o-dau-tot-nhat
Dán cả mặt ngoài lẫn mặt trong bồn, để đảm báo hiệu quả tốt nhất

LIÊN HỆ MUA KEO CHUYÊN DỤNG DÁN BỒN NƯỚC NHỰA NỨT

Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về keo dán bồn nước nhựa, về cách dán keo, bạn muốn biết thông tin tìm mua keo hàn bồn nước nhựa bị nứt ở đâu, mời bạn liên hệ trực tiếp theo các thông tin bên dưới nhé.
Mình sẽ giải đáp cho bạn ngay khi mình nhận được thông tin từ bạn.

* Thông tin liên hệ:   XEM TẠI ĐÂY

* Email: contact@KeoDanNhua.com

* Website: KeoDanNhua.com

* Facebook: Facebook.com/KeoDanNhua

* Youtube: Youtube.com/KeoDanNhua

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN MUA KEO DÁN BỒN NƯỚC CHUYÊN DỤNG

Họ và tên chủ tài khoản: NGUYỄN THANH LONG

* Ngân hàng: VietcombankChi nhánh: Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

* Số tài khoản: 0531 002 474 547

# Ngân hàng: ACBChi nhánh: Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

# Số tài khoản: 186 226 649

* Ngân hàng: AgribankChi nhánh: Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

* Số tài khoản: 1604 20535 7275

# Ngân hàng: Đông ÁChi nhánh: Phú Yên

# Số tài khoản: 186 226 649

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

By: Nguyễn Thanh Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *