KINH DOANH gì cần ÍT VỐN mà LÃI CAO khi khởi nghiệp

KINH-DOANH-gi-can-it-von-ma-LAI-CAO-khi-khoi-nghieP

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH GÌ VỚI VỐN ÍT MÀ LỢI NHUẬN CAO

Chào bạn.
Mình là Long, chủ sáng lập website KeoDanNhua.com. Hôm nay, mình muốn chia sẻ đến bạn công việc kinh doanh hiện tại mình đang làm rất tiềm năng, rất ít đối thủ cạnh tranh, nếu quyết tâm ra kinh doanh cùng với mình thì sẽ thắng chắc.
Vì sao mình nói bạn như vậy? Bởi vì những gì mình sắp chia sẻ đến bạn dưới đây, xuất phát từ trải nghiệm của chính bản thân mình, mình chỉ nói về những gì mình đã làm được, chứ không phải là lời nói suông, từ lý thuyết hàn lâm hay sao chép của một ai khác rồi nói lại.
Giới thiệu đến bạn vài nét về bản thân mình. Mình tên Long, người quê gốc miền Trung, hiện đang làm kinh doanh riêng ở Sài Gòn. Cũng như hầu hết mọi người, mình tốt nghiệp phổ thông rồi đăng ký học 3 năm tại trường cao đẳng công nghiệp với chuyên ngành hóa nhựa. Thời gian 3 năm cũng qua đi nhanh chóng, mình tốt nghiệp và bắt đầu vào miền Nam lập nghiệp, tìm kiếm việc làm như bao bạn bè khác.
Mình may mắn là được nhận vào làm tại một công ty sản xuất hạt nhựa PVC của Thái Lan sau một thời gian bôn ba tìm việc làm, với mức thu nhập 7 triệu đồng mỗi tháng. Thời điểm lúc đó, thu nhập của mình như vậy cũng gọi là tạm đủ sống và có dư chút ít gửi về quê cho gia đình trang trải cuộc sống, cũng như trả món nợ vay thời sinh viên.

nguyen-thanh-long-lam-viec-nha-may-san-xuat-bot-nhua-PVC
Làm việc tại công ty sản xuất bột nhựa PVC đầu tiên của Việt Nam

nguyen-thanh-long-kinh-doanh-keo-dan-nhua-mot-thoi-lam-viec
Một thời làm công khá vất vả

MÌNH BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?

Sau một thời gian làm công ty, mình bắt đầu thấy hơi chán cảnh đi làm công ăn lương, muốn tự do làm cho riêng mình một cái gì đó. Lúc đó nói về kinh doanh thì mình hoàn toàn không biết tí gì, không giỏi về bán hàng, về marketing, kỹ năng giao tiếp hay đàm phán khách hàng đều rất kém cỏi.
Nhưng mình luôn suy nghĩ rằng, mọi thứ đều có thể học được, có thể giỏi được nếu mình chịu khó học hỏi và rèn luyện, mọi người làm được thì mình cũng làm được. Nghĩ vậy nên mình bắt đầu lao ra tìm hiểu và bắt đầu tự kinh doanh (vừa làm ở công ty vừa tập kinh doanh riêng).
Mình bắt đầu kinh doanh với sản phẩm Bánh Tráng Phú Yên quê mình trên website BanhTrangPhuYen.com và sau đó là kinh doanh thêm dịp tết Bưởi Hồ Lô Tài Lộc trên website BuoiTaiLoc.com (hiện tại 2 công việc kinh doanh này mình vẫn đang làm, nhưng mình không tập trung vào nữa).
Để 2 công việc kinh doanh của mình hoạt động tốt và mang lại doanh thu, bản thân mình đã phải rất vất vả và có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Những lúc khó khăn, làm không hiệu quả, mình đầu tư thời gian cho việc học nhiều hơn để giúp mình thoát khỏi bế tắc hiện tại.
Mình học để nâng cao kiến thức, tư duy, tầm nhìn của mình trong kinh doanh. Mình học từ những người thầy, từ bạn bè, từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang làm cũng như từ chính khách hàng của mình. Chính nhờ vào tinh thần ham học hỏi mà đã giúp mình đưa công việc kinh doanh phát triển hơn, có nhiều khách hàng hơn, cuộc sống của mình từ đó cũng tốt hơn trước rất nhiều…
nguyen-thanh-long-hoc-khoi-nghiep-kinh-doanh-rieng-ve-keo-dan-binh
Học hỏi kinh doanh từ những người bạn thành công, từ chuyên gia

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỐN ÍT MÌNH CHỌN LĨNH VỰC NÀO?

Mình ra khởi nghiệp kinh doanh riêng với số vốn rất ít, khoảng vài triệu đồng cho lần nhập hàng đầu tiên. Sau một thời gian xoay trở tự kinh doanh thì 2 công việc kinh doanh của mình cũng dần ổn định. Tuy nhiên lợi nhuận đến từ kinh doanh quá ít, bởi vì thị trường mình chọn để kinh doanh quá nhỏ, mà thời điểm đó mình không đủ năng lực bản thân cũng như khả năng về tài chính để làm nó lớn mạnh được. Nên mình quyết định không tập trung nhiều vào nó nữa (nhưng nó vẫn tự chạy và cũng có khách hàng lai rai).
Tuy không thành công ở lần khởi nghiệp ra kinh doanh riêng đầu tiên này, nhưng nó mang lại cho mình những trải nghiệm tuyệt vời, năng lực kinh doanh tốt hơn, mình mạnh dạn tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng cũng như quyết đoán hơn trong những lúc đàm phán, nhiều kinh nghiệm được trau dồi mà chỉ khi lăn lộn ra thương trường làm kinh doanh thì mới cảm nhận hết được, chứ không có sách vở nào dạy mình cả.
Sau đó, mình dành khoảng thời gian 3 tháng để nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, để tìm cho mình một hướng đi mới có khả năng kinh doanh phát triển hơn. Thời gian này, mình phát hiện ra một thị trường vô cùng tiềm năng, nhu cầu của khách hàng rất nhiều mà có rất ít sản phẩm đáp ứng được. Chưa có một thương hiệu nào làm về lĩnh vực keo dán nhựa (chỉ là keo dán đa năng chung chung thôi, keo không đáp ứng được nhu cầu dán nhựa của mọi người).
Kể từ đó, mình đầu tư thời gian và kiến thức của mình để đi tìm loại keo nào dán nhựa hiệu quả nhất. Nhờ vào các mối quan hệ của mình trước đó, mình học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia về keo dán cộng với kiến thức chuyên ngành hóa học của mình, cũng như nghiên cứu tìm hiểu thêm từ các nguồn lực bên ngoài khác, mà mình đã cho ra đời một loại keo dán nhựa hoàn toàn mới, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
ra-doi-KEO-DAN-BINH-nuoc-nhua-de-khoi-nghiep-KINH-DOANH-lai-cao

KINH DOANH KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA LÃI CAO

Lúc đầu mình cho ra đời keo dán nhựa với mục đích chính là dán lại đồ nhựa nứt vỡ. Bên cạnh đó mình cũng cho ra đời loại keo dán bồn nước nhựa dùng trong gia đình (trước đó chưa có ai bán keo hàn bồn nước cả). Tuy nhiên sau một thời gian làm mình mới phát hiện ra một thị trường còn kinh khủng hơn, nếu làm được keo tốt thì mình thắng chắc, kinh doanh lãi sẽ cao (mình sẽ chia sẻ kỹ hơn ở phần dưới).
Hiện nay, hầu như nơi nào cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết chứa trong bình nhựa PET 20 lít hay 21 lít. Sau một thời gian sử dụng, vỏ bình nước bị nứt vỡ rất nhiều. Và hiện tại các ông chủ xưởng nước đang phải rất đau đầu với tình trạng này, bởi chưa có loại keo nào đáp ứng tốt được cho việc hàn lại vỏ bình nước nhựa.
Bình nước tuy nhỏ vậy thôi, nhưng cực kỳ khó chịu. Keo phải chịu nước (gặp nước không bong tróc), bám dính tốt vào vỏ bình nhựa PET, chịu áp lực tốt, chịu được ma sát khi đẩy dưới mặt sàn, keo chịu va đập và co giãn khi vận chuyển… Thế nên ít có loại keo dán nào đáp ứng được những điều kiện khắt khe đó.
Thế là mình tập trung vào cải tiến keo chất lượng hơn để đáp ứng được nhu cầu dán bình. Và kết quả rất khả quan sau một thời gian mình nghiên cứu tìm hiểu. Hiện tại keo dán nhựa của mình dùng hàn vỏ bình nước rất tốt và khách hàng của mình đang rất hài lòng về keo dán bình nước nhựa PET của mình cung cấp.

KHOI-NGHIEP-kinh-doanh-it-von-cung-keo-dan-vo-binh-nuoc-nhua-PET-21-lit
Keo dán nhựa đa năng ứng dụng hàn vỏ bình nước rất tốt

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA 20 LÍT

Mình có dịp tiếp xúc với rất nhiều ông chủ xưởng nước, được nghe họ chia sẻ rất nhiều về tình trạng vỏ bình nước bị nứt sau quá trình sử dụng. Có bình còn mới tinh, mới sử dụng được vài lần, bị nứt một vết nhỏ do va đập hay bị thủng một lỗ kim gây xì nước. Nếu phải bỏ đi thì tốn rất nhiều chi phí, trong khi lợi nhuận ngành nước không cao, lãi ít vì quá nhiều xưởng nước ra đời cạnh tranh với nhau, nhưng lại chưa có cách gì khắc phục triệt để khi vỏ bình bị bể.
Nếu có một loại keo dán bình chất lượng, đảm bảo dán xong không xì nước, keo bám dính chắc, không ảnh hưởng đến chất lượng nước bên trong sau khi dán, thì họ sẵn sàng mua keo của mình ngay. Các ông chủ xưởng nước đang rất khát khao để có được một loại keo dán bình nước tốt nhất, giúp họ giảm bớt chi phí mua vỏ bình mới.
Như bạn thấy là hiện nay, hầu như nơi nào cũng có xưởng nước mở ra để phục vụ nước uống tinh khiết cho mọi người. Thế nên đây sẽ là cơ hội để bạn tham gia kinh doanh cùng với mình. Bởi vì nhu cầu dùng keo là cực kỳ lớn, trong khi rất rất ít sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu đó (bạn có thể tự đi thăm dò thị trường nơi bạn sinh sống thì sẽ biết ngay ấy mà).


Nếu bạn tham gia kinh doanh keo dán bình nước cùng với mình thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao, rủi ro là vô cùng ít, thị trường vô cùng rộng lớn, không cần nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh… Chỉ cần bạn trang bị cho mình tư duy kinh doanh tốt là ok (cái này mình có thể chia sẻ cho bạn được).
Một khi khách hàng đã sử dụng keo được rồi thì chắc chắn sẽ quay lại mua rất nhiều (vì hầu như không có sản phẩm nào thay thế). Và liên tục sử dụng keo rất đều đặn và ổn định, vì hầu như ngày nào cũng có bình nhựa bị bể (không nhiều thì ít chứ không phải không có).
Mình có quen với một chị chủ công ty nước ở Sóc Trăng (mình không tiện nói tên hãng nước của chị, nếu bạn muốn biết thì gọi mình nhé). Cơ sở của chị mỗi ngày bị bể trên dưới 100 bình, liên tục ngày nào cũng vậy (đảm bảo bạn mình không nói quá lên đâu, vì xưởng của chị rất lớn, mỗi ngày xuất xưởng ra thị trường hơn 3000 bình nước). Hiện tại chị đang dùng keo của mình rất nhiều, liên tục và đều đặn tiền chảy về túi của mình trong khi mình chỉ bỏ công sức ban đầu tìm khách hàng thôi).

KHOI-NGHIEP-kinh-doanh-keo-dan-binh-nuoc-nhua-pet-voi-it-von-ma-lai-cao

LIÊN HỆ TÌM HIỂU KINH DOANH KEO DÁN BÌNH NƯỚC NHỰA PET

Những gì mình chia sẻ ở trên có thể bạn chưa tin tưởng lắm. Chính vì vậy, bạn hãy tự mình đi khảo sát nhu cầu thị trường nơi bạn muốn kinh doanh, tìm hiểu xem các xưởng nước có cần keo hàn vỏ bình nước như mình chia sẻ hay không. Khi bạn tìm hiểu kỹ thị trường và đã sẵn sàng để khởi nghiệp kinh doanh thì hãy liên hệ với mình ngay nhé.
Chỉ cần một số vốn nho nhỏ ban đầu là bạn đã có thể bắt đầu để khởi nghiệp kinh doanh keo hàn vỏ bình nước cùng với mình rồi nhé. Trong khi bạn ra kinh doanh rất thoải mái vì thị trường đang có sẵn, có rất rất ít sản phẩm đáp ứng được nhu cầu, rất ít sự cạnh tranh, đầu tư ban đầu ít vốn, không cần mặt bằng kinh doanh, không cần nhà xưởng, rủi ro rất thấp.


Sau này doanh thu của bạn sẽ đến rất đều đặn, liên tục và ổn định (vì khi đã sử dụng một lần rồi thì sẽ dùng mãi). Tiền sẽ tự động chảy về túi của bạn trong khi bạn không cần phải làm gì nhiều về sau (bạn chỉ bỏ công tìm kiếm khách hàng lúc ban đầu mà thôi).
Ngay lúc này đây, nếu bạn đang cần được mình tư vấn cũng như chia sẻ nhiều hơn, bạn muốn tìm hiểu thêm trước khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh keo hàn vỏ bình nước cùng với mình, hãy liên hệ ngay với mình nhé.
Nếu muốn gặp trực tiếp, bạn có thể tới địa chỉ: xem TẠI ĐÂY (nhớ là gọi điện hẹn trước với mình bạn nhé).
Hôm sau, mình sẽ có thêm một loạt bài chia sẻ với bạn về kinh nghiệm của mình khi khởi nghiệp kinh doanh keo dán bình nước nhựa PET, trước khi bắt đầu cần phải làm gì, chuẩn bị những gì… Mời bạn theo dõi tại website: KeoDanNhua.com của mình nhé.
Thân chào bạn nhé.

One thought on “KINH DOANH gì cần ÍT VỐN mà LÃI CAO khi khởi nghiệp

  1. Pingback: Kinh doanh KEO DÁN BÌNH bắt đầu từ đâu khi VỐN ÍT? | Keo DÁN NHỰA đa năng trong suốt, DÍNH chắc, chịu NƯỚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *