Mua Keo Dán Giày Nhật Bản Rita Tốt, Dính Chắc Ở Đâu Tp HCM, Hà Nội

Bạn đang lo lắng không biết phải xử lý đôi giày của mình cách nào đây khi mà nó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bạn đang muốn tìm một loại keo dán giày Nhật Bản RITA tốt mà không biết ở đâu bán loại keo này? Loại keo đó có thể giúp bạn sửa lại đôi giày của mình một cách chắc chắn nhất hay không.

KEO DÁN GIÀY NHẬT BẢN RITA NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Keo dán giày Rita được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản chất lượng cao được nghiên cứu bởi nhiều các nhà khoa học. Keo được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu và sử dụng ở Việt Nam.

keo-dan-giay-ri-ta-nguon-goc-tu-dau
Keo dán giày Nhật Bản Rita nguồn gốc từ đâu?

Thông thường, khi đôi giày của bạn sử dụng được một thời gian dài thì sẽ xuất hiện hiện tượng bong, chóc hay tuột đế. Đó là tình trạng phổ biến thường gặp hiện nay khi các bạn mua giày hàng hiệu hay các đôi giày Fake thì vẫn gặp tình trạng này.

Nếu các bạn không biết cách để xử lý vấn đề này thì đây cũng là một vấn đề tương đối nghiêm trọng nhé. Nhưng nếu bạn biết cách mà mình sắp chỉ đây thì bạn có thể dễ dàng có thể tự dán lại đôi giày của mình một cách nhanh chóng nhé.

LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG KEO DÁN GIÀY NHẬT BẢN RITA ĐÚNG CÁCH

Để có thể sử dụng keo dán giày Rita quả thực không khó nhưng để có thể dán keo dán giày Rita đúng cách cũng không khó nhưng mà bạn phải đọc hướng dẫn này là dán được ngay nhé.

Bước 1: Các bạn làm sạch bề mặt của vết cần dán. Ví dụ: bạn có thể sử dụng khăn để lau sạch vết dán và dùng giấy nhám để lau qua bề mặt vết cần dán.

co-dinh-24-gio-de-co-dinh-vet-dan
Bạn phải để 24 giờ sau khi cố định vết dán mới được sử dụng

Bước 2: Sau khi làm sạch bề mặt của vết cần dán, bạn ép cố định chỗ cần dán và để như vậy trong thời gian 1 ngày thì keo sẽ khô hẳn và bạn có thể đi lại thoải mái với đôi giày của bạn nhé.

KEO DÁN GIÀY NHẬT BẢN RITA CÓ GÌ KHÁC VỚI CÁC LOẠI KEO KHÁC

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản nên các sản phẩm keo bên mình luôn đạt chất lượng rất tốt đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy khi sử dụng các dòng sản phẩm bên mình, bạn hãy yên tâm về chất lượng nhé.

Keo dán giày Rita có độ bám dính vô cùng tốt, khi dán xong keo dính vô cùng chắc chắn. Thậm chí việc lấy keo ra khỏi chỗ đã dán là một công việc rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

keo-dan-giay-the-thao-chong-nuoc-cuc-tot
Keo dán giày Rita bám chắc vô cùng tốt

Bạn nhớ là sau khi cố định vết keo dán thì bạn phải để trong 24 tiếng không đụng vào và sử dụng giày nhé. Để như vậy thì keo dán giày mới chết hẳn và vết dán sẽ dính chắc vô cùng.

Keo dán giày Rita sau khi dán xong sẽ trong suốt nên không gây ra các tình trạng như vết dán có màu vàng lem hay vết dán bị lộ trông xấu xí.

Keo dán giày Rita được thiết kế để có độ đàn hồi cực tốt trong quá trình sử dụng nên bạn thể tham gia các trò chơi thể dục thể thao thoải mái mà không lo sợ bị hư hỏng về giày nhé.

[Mua] Keo Dán Giày Nhật Bản RITA Ở Đâu Tốt Tp.HCM, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm nhiều nơi mà không biết mua keo dán giày RITA ở đâu chính hãng, uy tín? Keo dán giày Nhật Bản RITA có được bán ở Tp.HCM hay Hà Nội không? Hay các câu hỏi liên quan đến keo dán giày RITA. Bạn có thể LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI.


Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất keo dán giày Nhật Bản RITA. Chúng tôi tin rằng sản phẩm keo RITA bên mình sẽ chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Để có thể Liên Hệ Trực Tiếp với bên mình bạn hãy CLICK VÀO HÌNH TRÊN để xem thông tin Liên Hệ nhé.

Tìm hiểu thêm: Keo Dán Giày Da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *